Read Time:1 Minute, 59 Second

หนุ่มญี่ปุ่น หัวใส ใช้ AI ลบเซ็นเซอร์ในหนังโป๊ก่อนขายต่อในบนอินเทอร์เน็ต

หนุ่มญี่ปุ่น รายหนึ่งในจังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น ได้ปิ้งไอเดียร์สุดบรรเจิดในการใช้เทคโนโลยี AI สำหรับลบเซ็นเซอร์ภาพที่อยู่ในหนังโป๊ ก่อนจะเอาไปขายต่อบนอินเทอร์เน็ตผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง ซึ่งหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นตามแกะรอยและจับกุมได้ พบว่าพ่อหนุ่มรายนี้ใช้ AI ไล่ลบเซ็นเซอร์ภาพในหนังโป๊ไปกว่า 10,000 เรื่อง และขายได้เงินเข้ากระเป๋ารวมกว่า 11 ล้านเยน หรือประมาณ 3 ล้านบาท เลยทีเดียว หนุ่มญี่ปุ่น ขายหนังโป๊ที่ลบเซ็นเซอร์แล้วชิ้นละ 2,300 เยน  หนุ่มญี่ปุ่นรายนี้มีชื่อเสียงเรียงนามกันว่านาย...
Read Time:2 Minute, 2 Second

แฟนคลับงง แอดดิสัน เร ถูก TikTok แบนถาวร ก่อนจะกลับมาใช้ได้อีก

แอดดิสัน เร (Addison Rae) อินฟลูเอนเซอร์แอปพลิเคชัน TikTok ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามเป็นอันดับ 3 ของโลก ออกมาประกาศว่า บัญชี TikTok ของเธอถูก “แบนถาวร” เนื่องจากละเมิดกฎชุมชนหลายครั้ง จนเหล่าแฟนคลับของไอดอลสาวรายนี้ถึงกับออกมาตั้งคำถามถึงต้นสายปลายเหตุที่เกิดขึ้น โดยชาวเน็ตบางคนเชื่อว่า สาเหตุที่เธอถูกลงโทษถึงขั้นนี้เป็นเพราะคลิปล่าสุดที่เธอโพสต์ก็เป็นได้ แอดดิสัน เร มียอดผู้ติดตามบัญชี TikTok กว่า 85 ล้านฟอลโล่เวอร์...
Read Time:2 Minute, 7 Second

เฮกันถ้วนหน้า!! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรับเงินเพิ่มอีก 2 เดือน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรับเงินเพิ่มอีก 2 เดือน เป็นกันที่รู้ว่าเราเห็นกันผ่านทางสื่อโซเชียลอย่างมาก ในเรื่องของการเพิ่มวงเงินให้กับผู้ที่ถือบัตรดังกล่าว ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเป็นข่าวลือหรือข่าวจริงกันแน่ วันนี้มีคำตอบให้ทุกคน ในบัตรนี้เป็นการจัดทำโดยโครงการภาครัฐ ที่มาช่วยเหลือกลุ่มผู้ที่มีรายได้น้อย มีการโอนเงินเข้าบัตรทุกเดือน แล้วในการโอนเงินเพิ่มนั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ติดตามในส่วนของรายละเอียดกันนั้นได้เลย ติดตามรายละเอียดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรับเงินเพิ่มอีก 2 เดือน ในรายละเอียดครั้งนี้เป็นการที่ผู้ถือบัตรสวัสดิการ กลุ่มผู้เปราะบาง มีการเห็นชอบในเรื่องของการเพิ่มกำลังซื้อให้กับคนในประเทศไทย เพื่อจะได้มีเงินหมุนเวียนในประเทศมากยิ่งขึ้น มีการจัดทำโครงการต่างๆมามากมาย ที่ไม่ว่าจะเป็นคนละครึ่ง โปรรถไฟฟ้าบีทีเอส และในกรณีบัตรนี้นั่นเอง จากการประชุมมีมติเห็นชอบแล้วในการเพิ่มวงเงินเป็นเรื่องจริง ได้เพิ่มมาอีก 200...
Read Time:1 Minute, 58 Second

รายงานสถานการณ์ด่วน!! พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต

พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต เป็นประเด็นร้อนที่เราเห็นเกิดขึ้นผ่านทางโซเชียล ในสื่อช่องทางต่างๆ ที่เงินในบัญชีอยู่ๆก็หายไปอย่างไม่คาดคิด จากการชำระเงินที่ตนเองไม่ได้เกี่ยวข้อง แล้วไม่มีการแจ้งเตือนแต่อย่างไร ทำให้ผู้ได้รับความเสียหายได้ออกมาเรียกร้องให้รับผิดชอบในกรณีนี้ที่ตนเองไม่ได้ก่อ ติดตามประเด็นร้อน พบความผิดปกติตัดเงินจากบัตรเครดิต-บัตรเดบิต  ในประเด็นที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์เราจะพบว่า มีผู้เสียหายหลายหมื่นราย ที่ได้รับผลกระทบเงินออกจากบัญชี โดยมีการชำระเงินค่าสินค้าผ่านทางออนไลน์ EDC นั่นเอง ทางสมาคมธนาคารและทางธนาคารแห่งประเทศไทย ได้มีการแถลงการณ์ว่าเมื่อช่วงวันที่ 1 ตุลาคม 2564 จนถึง 17 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมามีการตัดกันไปของจำนวนเงินที่ได้ออกจากทางด้านบัญชี...
Read Time:2 Minute, 19 Second

แม้แต่ผู้วิเศษยังตกงาน! พ่อมดแห่งนิวซีแลนด์ ถูกเลิกจ้าง หลังทำงานกินเงินเดือนมากว่า 20 ปี

พ่อมดแห่งนิวซีแลนด์ (The Wizard of New Zealand) เป็นฉายาที่ชาวนิวซีแลนด์และนักท่องเที่ยวในเมืองไครสต์เชิร์ชใช้เรียกนักแสดงวัย 88 ปี ที่เปิดแสดงมายากลมาตั้งแต่ปี 1979 จนได้มีการทำมาของตัวที่เป็นพวกสัญญากันนั้นกับทางด้านของสภาเมืองไครสต์เชิร์ชให้ได้มีการแสดงจัดกันมาของเรื่องมายากลเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยมาตั้งแต่ปี 1998 โดยรับเงินเดือนในฐานะ “พ่อมด” นาน 20 กว่าปี แต่ล่าสุด สภาเมืองได้ตัดสินใจที่ถือว่าจะไม่ทำสิ่งที่เป็นการต่อในเรื่องของทางด้านสัญญาจ้างพ่อมดรายนี้ด้วยสาเหตุที่ไม่เปิดเผย  พ่อมดแห่งนิวซีแลนด์ ได้รับค่าจ้าง 16,000 เหรียญสหรัฐฯ ต่อปี ...
Read Time:1 Minute, 48 Second

รีบด่วนก่อนใครคุณอาจจะรวยไม่รู้ตัว!! ธกส. เปิดขายสลากออมทรัพย์แล้ว

ธกส. เปิดขายสลากออมทรัพย์แล้ว เป็นเรื่องที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องรอคอยในสิ่งนี้แน่นอน มีการเปิดแล้วให้มาซื้อสลากที่เป็นการออมทรัพย์ ที่เปิดในเรื่องของโอกาสทั้งในเรื่องการออม และการเสี่ยงโชค ที่คุณอาจจะกลายเป็นเศรษฐีได้แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว สำหรับธนาคารนี้ เป็นนรัฐวิสาหกิจ ที่มุ่งเน้นเพื่อเกษตรกรรายย่อยทุกคน ในการได้มาใช้บริการกันได้ทั้งในเรื่องของการออม การเสี่ยงโชค กู้ยืม และอื่นๆได้ตามต้องการ ติดตามรายงานข่าว ธกส. เปิดขายสลากออมทรัพย์แล้ว ในรายงานข่าวที่มาแล้วโอกาสในครั้งนี้ ทางธ.ก.ส. ได้มีการเปิดขายสลากออมทรัพย์แล้ว ในชุดที่มีชื่อว่าเกษตรกรมั่งคั่งในครั้งที่ 6 ในช่วง 2 ที่มีการเปิดรับฝากหน่วยละหนึ่งร้อยบาทถ้วน...
Read Time:2 Minute, 3 Second

ไม่มีน้ำใจก็ไม่ต้องนั่ง! คนขับรถเมล์ฝรั่งเศส ไล่ลูกค้าลงจากรถ เพราะไม่เว้นที่ให้คนพิการ

คนขับรถเมล์ฝรั่งเศส ในเขตที่เป็นการปกครองที่ 17 กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้มีการกระทำที่ไล่ผู้ที่ถือว่าเป็นโดยสารที่มีอยู่หลานสิบชีวิตลงจากรถโดยสาร หลังไม่มีใครยอมหลีกทางให้คนพิการนั่งเก้าอี้วีลแชร์ขึ้นมาบนรถขณะกำลังจอดรับผู้โดยสารอยู่ที่ป้ายรถประจำทางแห่งหนึ่ง จนคนขับรถเมล์ทนดูความแล้งน้ำใจของผู้โดยสารไม่ไหวไล่ทุกคนลงจากรถ ก่อนจะช่วยพาคนที่มีการพิการรายนี้ขึ้นไปนั่งที่นั่งของคนที่มีการพิการ และขับรถออกไปโดยทิ้งให้ผู้โดยสารที่เหลือรอขึ้นรถเมล์คันต่อไปแทน คนขับรถเมล์ฝรั่งเศส ได้รับคำชมเชยจากประธานาธิบดี “เอ็มมานูเอล มาครง”  วีรกรรมน่าชื่นชมของ คนขับรถเมล์ฝรั่งเศส รายนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลังผู้โดยสารที่ได้พิการต้องนั่งรถวีลแชร์รายหนึ่งชื่อว่า “ฟรองซัวร์ เลอ แบร์”...
Read Time:2 Minute, 2 Second

เดือดโซเชียล!! มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง

มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง จากที่เราเห็นผ่านทางโซเชียลกันมาแล้ว ว่ามีมือปริศนาที่อยู่ดีๆก็ยื่นมาตัดเชือก จนอาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้ โดยปกติแล้วช่างทาสีบนคอนโดจะมีความเสี่ยงกันอยู่แล้ว ในเรื่องความอันตรายที่อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ เพราะทำงานในที่สูง ต้องคอยทาสีตึกให้ดูใหม่อยู่ตลอด แต่เรื่องแบบนั้นอาจจะเป็นความผิดพลาดที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่ในกรณีนี้มีความตั้งใจมาก เราต้องติดตามเหตุการณ์นี้กันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร  จะรู้ตัวคนทำผิดหรือไม่ไม่ควรพลาด ตามติดประเด็นร้อน มือปริศนาตัดเชือกช่างทาสี คอนโดสูง จากเหตุการณ์โลกออนไลน์ ที่มีการแชร์ภาพสนั่นโซเชียล โดยพบว่ามีช่างทาสีทั้งหมด 2 คนได้ปฏิบัติหน้าที่กันอยู่ ในความสูงชั้นที่ 26 จากทั้งหมด 32...
Read Time:1 Minute, 53 Second

เตรียมลุ้นกันต่อจะมีข่าวดีหรือไม่ !! คนละครึ่งเฟส 4 เตรียมจ่อเข้าที่ประชุม ครม.

คนละครึ่งเฟส 4 เตรียมจ่อเข้าที่ประชุม ครม. จากที่กระแสตอบรับของโครงการคนละครึ่งในครั้งนี้ นับว่ามีความน่าสนใจ ในการบรรเทาความเดือดร้อนในการช่วยเหลือจากสถานการณ์ในการที่ได้แพร่การจายของสิ่งที่เป็นเชื้อไวรัส 19 มีการทำโครงการมาตั้งแต่รอบ 1 จนตอนนี้ถึงรอบที่ 3 ซึ่งคาดว่าอาจจะมีรอบที่ 4 ไม่นานนี้ ที่เป็นข่าวลือกันว่าจะมีเกิดขึ้นจริง โดยการแชร์ผ่านทางโลกออนไลน์ไม่ใช่น้อย ที่นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการ และขาดแคลนรายได้ในช่วงนี้นั่นเอง โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามประเด็นร้อนนี้กัน รายงานสถานการณ์ คนละครึ่งเฟส 4 เตรียมจ่อเข้าที่ประชุม ครม....
Read Time:2 Minute, 6 Second

เฮกันถ้วนหน้า! ประกันสังคมเตรียมเปิดขอรับเงินทดแทน

ประกันสังคมเตรียมเปิดขอรับเงินทดแทน เป็นข่าวที่มาแรงที่ต้องติดตามกันเลย เราต่างทราบกันดีว่ามีสถานการณ์ที่น้ำท่วมอยู่หลายพื้นที่ สร้างความเดือดร้อน จนทำให้ขาดรายได้กันไปเยอะ ไม่พอเท่านั้นรายได้จากการที่ทำงานทุกวันก็หายไป ไม่มีใช้จ่าย บ้านเรือนเกิดความเสียหาย ในหลายท่านมีการย้ายที่อยู่ด้วย ไปทำงานเหมือนเดิมไม่ได้ จนต้องหยุดงาน แต่ทางประกันสังคมมีทางเลือกให้กับคุณ ช่วยเหลือในวิกฤติแบบนี้ เพียงแค่ติดตามรายละเอียดที่จะกล่าวได้เลย สามารถยื่นเอกสารแล้วส่งได้แล้วทางสำนักงานประกันสังคมใกล้บ้านคุณนั่นเอง รายละเอียดเตรียมความพร้อม ประกันสังคมเตรียมเปิดขอรับเงินทดแทน  รายละเอียดที่จะกล่าวมาต่อไปนี้เป็นการที่ได้จ่ายเงินที่จะเป็นการทดแทนกันนั้นให้กับผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ต่างได้รับผลกระทบในสถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ มีหลายจังหวัดด้วยกัน จนทำให้ต้องหยุดงานแบบกะทันหัน และขาดรายได้ไปมาก ทำให้ทางกองทุนประกันสังคมนั้นมีการจ่ายเงินทดแทนให้ในร้อยละ 50...