คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง

คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง ต้อนรับสมาชิกใหม่ เป็นข่าวที่น่ายินดี

0 0

เป็นข่าวที่น่ายินดีเป็นอย่างมากเมื่อ คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง ต้อนรับสมาชิกใหม่ นั่นก็คือ ยายจื้น ตลกที่เคยโด่งดังและแจ้งเกิดจากคณะหมอลำเสียงอีสาน ที่ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมากปัจจุบันนี้ได้ย้ายสังกัดมาอยู่ที่คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพงถึงทำให้แฟนคลับต่างพากันดีใจเพราะจะได้เล่นควบคู่ไปกับยายแหลมที่เคยโด่งดังมาก่อนและตอนนี้ก็ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงทำให้แฟนคลับได้เห็นบรรยากาศเก่าๆเกี่ยวกับตลก 2 คนดังกล่าวที่ได้แสดงบนหน้าเวทีให้แฟนคลับดูร่วมกันอีกครั้งถือได้ว่าเป็นข่าวที่ผู้คนตั้งตารอกันเป็นเวลานาน เป็นข่าวที่น่ายินดีเมื่อหนุ่มโจหัวหน้าคณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพงออกมาลงคลิปทางช่องยูทูปเกี่ยวกับการเปิดตัวสมาชิกใหม่

คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง ต้อนรับสมาชิกใหม่ ยายจื้น ดาวตลกดวงใหม่

ยายจื้น

ซึ่งเป็นข่าวที่น่ายินดีอย่างมากเมื่อคณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพงต้อนรับสมาชิกใหม่ ให้ความอบอุ่น และต้อนรับกันเป็นอย่างดีสำหรับยายจื้น ตลกชื่อดังที่ได้รับความนิยมขณะนี้ได้มาเข้าสังกัดกับคณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพงโดยหนุ่มโจหัวหน้าคณะได้ออกมาชี้แจงและออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่ายายจื้นได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่คณะหมอลำเป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับฤดูกาลต่อไปจะแสดงเต็มวงอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมจะได้เห็นกันอีกครั้งสำหรับการแสดงของยายจื้นและยายแหลมตลกชื่อดังที่โด่งดังมาเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี

ยายจื้น

คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพงต้อนรับสมาชิกใหม่ หมอลำตลกชื่อดังคณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพงต้อนรับสมาชิกใหม่ หมอลำตลกชื่อดังที่เล่นควบคู่กันกับยายแหลมตั้งแต่อดีตจนได้แยกทางกันแต่ปัจจุบันนี้ได้ทำการเปิดตัวว่าจะกลับเข้ามาเล่นร่วมวงกันอีกครั้งจนทุกท่านได้เห็นและได้รับฟังข่าว โดยทั้งคู่มารวมกันที่คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง

ยายจื้น

ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากโดยมีนางเอกนักแสดงนำนั่นก็คือแอน อรดี และพระเอกชื่อดัง วัฒน์ ศิวดล เล่นควบคู่กันยิ่งทำให้คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพงโด่งดังมากยิ่งขึ้นรวมถึงเป็นที่ต้องตาต้องใจของผู้ว่าจ้างหลายๆคน เพราะเป็นคณะหมอลำที่รวมดาวโดดเด่นไม่ว่าจะเป็นนางเอกหมอลำพระเอกหมอลำ ตลกชื่อดังที่ได้ทำการรวมตัวกันอยู่คณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพงจึงมีผลงานยาวไปถึงปี 2565 เลยทีเดียว

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %