การปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19

กระทรวงสาธารณสุขเผย การปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19

0 0

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีในปัจจุบันนี้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 มีเพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆและไม่สามารถควบคุมได้มีการเพิ่มขึ้นในระดับหลักร้อยเกือบถึงหลักพันในทุกๆวันทั้งนี้มีการแพร่กระจายของเชื้อโรคแบบใหม่ที่มีความรวดเร็วและไม่เผยอาการให้ทราบอย่างที่เคยเป็นมานั่นเองทางกระทรวงสาธารณสุขจึงออกมาเผย การปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19 ว่าทุกท่านควรจะปฏิบัติอย่างไรบ้างเพื่อที่จะทำให้ไม่เกิดความเสี่ยงและไม่แพร่กระจายเชื้อหากยังไม่ทราบว่าตนเองได้รับเชื้อหรือไม่แต่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงและเดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยงควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดดังต่อไปนี้นั่นก็คือ งดการออกจากที่พักหรือจังหวัดที่อาศัยอยู่เพื่อที่จะช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อได้อย่างรวดเร็ว งดไปสถานที่ชุมนุมหรือสถานที่ที่มีผู้คนเยอะหรือผู้คนเดินทางมาจากสถานที่อื่นควรหลีกเลี่ยงอย่างชัดเจนและงดใกล้ชิดกับคนในครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุและเด็กเพราะท่านอาจจะนำเชื้อไปแพร่กระจายให้กับคนในครอบครัวได้หากบุคคลดังกล่าวมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงและมีโรคประจำตัวอาจทำให้ได้รับเชื้อและมีอาการทรุดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

การปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19 ที่ทุกท่านควรทำอย่างเคร่งครัด

การปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19

ทางกระทรวงสาธารณสุขการควบคุมโรคได้ออกมาเผยถึงการปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19 ที่ทุกท่านควรทำอย่างเคร่งครัดและไม่ควรละเลยนั่นก็คือการงดออกจากพื้นที่พักหรือจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่เพื่อที่จะทำการกักตัวและไม่นำเชื้อที่ไม่ทราบว่าจะมีผลการติดเชื้อหรือไม่ไปแพร่กระจายให้บุคคลอื่น

การปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19

ควรจะป้องกันตั้งแต่ต้นเหตุไว้ก่อนเพื่อที่จะไม่ทำให้เกิดความเสี่ยงนอกจากนี้ท่านควรที่จะงดไปสถานที่ชุมนุมหรือสถานที่ที่มีผู้คนเยอะอย่างเช่น ร้านเหล้า ผับ สถานบันเทิงหรือพื้นที่ที่มีกระจัดการชุมนุมที่จะใช้ผู้คนจำนวนมากและมาจากพื้นที่คนละสถานที่กั้นรวมถึงการงดใกล้ชิดกับคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุเพราะอาจจะนำความเสี่ยงไปยังคนในครอบครัวของทุกท่านได้ผู้สูงอายุและเด็กเป็นบุคคลที่มีภูมิต้านทานต่ำควรที่จะอยู่ห่างไกลมากที่สุด

การปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19

การปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19 เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อสู่บุคคลอื่นอย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีเมื่อท่านเดินทางไปตรวจเชื้อ covid19 ท่านควรที่จะมีการปฏิบัติระหว่างรอผลตรวจ covid 19 นั่นก็คือท่านควรที่จะป้องกันการแพร่เชื้อสู่บุคคลอื่นไม่เดินทางไปยังสถานที่อื่นจากตัวเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 14 วันและรอจนกว่าผลการตรวจจะออกซึ่งผลการตรวจจะแสดงให้ทราบไม่เกิน 24 ชั่วโมงแต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่าท่านจะมีเชื้อหรือมีการติดเชื้อหรือไม่เพราะจะต้องทำการกักตัวเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 14 วันเพราะอาจจะทำให้เชื้อนั้นฟักตัวและยังไม่แสดงอาการให้เห็นได้ และ Viewbet24 คือเว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมาก ฝากขั้นต่ำ 20 บาทเท่านั้น มีเกมหลากหลายให้เล่น ฝากถอนง่าย เล่นได้ตลอดเวลา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %