Read Time:2 Minute, 10 Second

เสี่ยโป้ ถูกรวบจับขึ้นโรงพัก

สำหรับข่าววันนี้ได้มีการนำเสนอ เราเชื่อว่าหลายๆท่านน่าจะรู้จัก เสี่ยโป้ กันเป็นอย่างดี เสี่ยโป้นั้นถือได้ว่ามี ทั้งข่าวที่ดีและข่าวที่ไม่ดีให้เราได้ติดตามและรู้จักกันในโซเชียล กรณีและกระแสต่างๆมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็นแล้วว่าเสี่ยโป้ ได้มีการนำเงินที่เล่นการพนันออนไลน์จากต่างประเทศ มาทำการบริจาคให้คนที่ถูกน้ำท่วม ในกรณีของคนที่ตกงานจาก covid มีการไลฟ์สดในการแจกเงินอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็อาจจะเป็นข่าวในด้านดีของเสี่ยโป้ แต่เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการรับแจ้งว่า เสี่ยโป้อายุ 28 ปี แล้วเสี่ยบุ๊คน้องชาย ได้มีการเดินทางมาที่โรงพักเพื่อบันทึกประจำวันในกรณี ที่ใช้ปืนยิงคู่กรณีหน้าที่ให้บริการสถานร้านนวดแผนโบราณ ซึ่งได้มีการทะเลาะวิวาทกันหน้าร้านเมื่อช่วงค่ำวันที่...
Read Time:2 Minute, 14 Second

ด่วนมีการ ออกหมายจับ16แกนนำ

ออกหมายจับ16แกนนำ จากช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมาที่เราติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเมืองกันอย่างใกล้ชิด การเมืองในประเทศของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ แล้วฝั่งไหนที่จะสามารถเสนอแนวคิดและเป็นที่ยอมรับมากกว่ากัน ซึ่งตอนนี้สามารถแบ่งได้เป็น 2 ฝั่งอย่างชัดเจน หรือจะมีฝั่งที่ 3 ตามมาด้วยก็ไม่รู้ฝั่งแรกก็คือฝั่งที่ ต้องการประชาธิปไตยและต้องการให้พลเอกประยุทธ์ลาออก แล้วต้องมีการเปลี่ยนเกี่ยวกับกฎหมาย รัฐธรรมนูญ ฝั่งที่สองก็คือฝั่งทางรัฐบาลและฝั่งที่ 3 ที่เหมือนจะออกมาก็คือ ฝั่งที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งตอนนี้มี 3 กลุ่มที่มีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน แต่ฝั่งที่มีการตั้งการชุมนุมและดูเหมือนว่าจะมีคนเข้าร่วมมากที่สุดก็น่าจะเป็นฝั่ง ของคณะราชที่ได้มีการเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ลาออกหรือนายกรัฐมนตรีลาออกนั้นเอง ต้องการให้แก้ไขกฎหมาย รัฐธรรมนูญบางข้อให้มีการเปลี่ยนแปลง ได้มีการ...
Read Time:2 Minute, 4 Second

เกาะติดสถานการณ์ ม็อบคณะราษฎร์ เดินทางไปสถานทูตเยอรมัน

จากการเกาะติดสถานการณ์ตั้งแต่วันที่ 25 และวันที่ 26 ที่ผ่านมา สำหรับการรวมของ ม็อบคณะราษฎร์ ได้มีการเดินทางไปยังสถานทูตเยอรมัน เพื่อเรียกร้อง ข้อเรียกร้องต่างๆที่ได้มีการยื่น ซึ่งการรวมตัวของกลุ่มคณะราษฏรได้มีการรวมตัว จากแนวร่วมหลายสถาบัน ได้มีการรวมตัวกัน และได้มีการชุมนุมครั้งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 13 จนวันนี้วันที่ 27 ตุลาคม ตอนนี้กลุ่ม ม็อบคณะราษฎร์ ได้เดินทางไปยังสถานทูตเยอรมัน ตอนนี้เราสามารถจัดม็อบกันได้ เพราะท่านนายกรัฐมนตรีได้มีการยกเลิกประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรง ในกรุงเทพฯจึงทำให้วันที่...
Read Time:2 Minute, 20 Second

ข่าวใหม่ นายกรัฐมนตรีแถลง งดใช้ พรก ฉุกเฉิน

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ถือได้ว่าสถานการณ์การเมืองค่อนข้างมีความตึงเครียด เป็นอย่างมาก ซึ่งอย่างที่เราได้ทำการนำเสนอข้อมูลก่อนหน้านี้ก็คือ ไม่มีการออกมาประท้วงของกลุ่มผู้แกนนำที่ต้องการให้นายกรัฐมนตรีลาออก ซึ่งได้มีการชุมนุมกันทุกวันหลัง 16:00 น เป็นต้นไปในสถานที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็น BTS และตามแยกต่างๆจนตอนนี้ได้เกิดมาเป็นการชุมนุมในจังหวัดต่างๆที่มีกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยและต้องการให้นายกรัฐมนตรีลาออก ออกมาประท้วงกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้นายกรัฐมนตรีมีการประกาศใช้ พรก ฉุกเฉิน ในช่วงวันที่ 13 14 ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ได้มีการแถลงข่าวจากนายกรัฐมนตรี เรื่องการประกาศงดใช้พรก ฉุกเฉิน สถานการณ์ไม่ดีขึ้น ผู้ชุมนุมออกมาชุมนุมกันอย่างต่อเนื่องและตอนนี้ดูเหมือนว่า จะมีคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย...
Read Time:2 Minute, 16 Second

เหล่าประชาชนปลดแอก ขอประชาธิปไตย คืน

ไม่มีข่าวไหนร้อนระอุไปกว่าการร่วมชุมนุมของเหล่าเยาวชน ที่ได้มีขนาดนั้นตนเองว่าเยาวชนปลดแอก ที่ได้มีการร่วมชุมนุมมาอย่างต่อเนื่อง มีการปักหลักชุมนุม ที่คนเยอะมากที่สุดและคนให้ความสนใจมากที่สุด ก็น่าจะเป็นในช่วงวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา จนกระทั่งวันนี้วันที่ 20 ตุลาคม ถึงแม้ว่าจะมีการประกาศ พรก ฉุกเฉิน จากท่านนายกรัฐมนตรี แต่เหล่าเยาวชนก็ยังยืนยันที่จะปักหลักชุมนุม ในสถานที่ต่างๆ เพื่อ ขอประชาธิปไตย คืนและให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออกจากตำแหน่ง ทุกช่วงเวลา 15:00...
Read Time:2 Minute, 21 Second

กรุงปารีส ประกาศแจ้งเตือนภาวะฉุกเฉินจาก เชื้อโคโรนาไวรัส

กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ประกาศแจ้งเตือนการระบาดของ เชื้อโคโรนาไวรัส เป็นภาวะฉุกเฉิน  โดยจะทำการสั่งปิดบาร์ทั้งหมด ตั้งแต่วันจันทร์เป็นต้นไป หลังจากที่มีอัตราการติดเชื้อสูงอย่างต่อเนื่อง             เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ประเทศฝรั่งเศสรายงานว่ามีผู้ติด เชื้อโคโรนาไวรัส จำนวน 1 หมื่นกว่าราย ทำให้เกิดการประกาศภาวะฉุกเฉินในปารีส ซึ่งการประกาศภาวะฉุกเฉินจะถูกบังคับใช้ก็ต่อเมื่อ อัตราการติดเชื้อในท้องถิ่นสูงเกินกว่า 250 ต่อ 100,000 คน หรือประมาณ 30% ขึ้นไป...
Read Time:2 Minute, 35 Second

ผู้หญิงส่วนใหญ่ ถูกล่วงละเมิด ทางโลกโซเชี่ยล

จากการสำรวจผู้หญิงกว่า 1,000 คนในประเทศออสเตรเลีย พบว่าผู้หญิงกว่า 65% ถูกล่วงละเมิด ทางโลกโซเชี่ยล และ 1 ใน 5 กลับหวาดกลัวอย่างมากต่อความปลอดภัยของตนเพราะการโดนคุกคามบนโลกอินเตอร์เน็ต จากตัวเลขของผู้หญิงที่เข้ารับการสำรวจ สร้างความตกใจให้กับนักสำรวจและผู้คนทั่วไปอย่างมาก เกี่ยวกับความรุงแรงทางออนไลน์ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ได้พบเจอ ซึ่งสร้างผลกระทบต่อจิตใจของพวกเธอ ผู้หญิงออสเตรเลียเได้รับความทุกข์ทรมานทางจิตใจจากการ ถูกล่วงละเมิด โดยในการสำรวจผู้หญิงกว่า 20  ประเทศที่ผ่านการตอบแบบสอบถาม ผู้หญิงเหล่านั้นได้เปิดเผยถึงการได้รับข้อความที่น่ารังเกียจ และภาพอนาจารต่าง ๆ ทางอินเตอร์เน็ต...
Read Time:2 Minute, 14 Second

มุนกึนยอง ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ Namu Actors

มุนกึนยอง ไม่ต่อสัญญากับ  Namu Actors ซึ่งเป็นต้นสังกัดที่เธออยู่ด้วยมา 16 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้ง มุนกึนยองกล่าวกับแฟน ๆ ที่ประหลาดใจกับการตัดสินใจที่ไม่คาดคิดว่า "เป็นความคิดที่ว่าจุดเปลี่ยนเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิต"จากการให้สัมภาษณ์กับ Spotavi News เมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมา เพิ่งสิ้นสุดสัญญาการบริหารงานกับ Namu Acts ทิศทางในอนาคตยังไม่ได้รับการตัดสินใจNamu Actors ยังตอบว่า "ฉันเพิ่งจบงานด้านการบริหารร่วมกับนักแสดง มุนกึนยอง " ปัจจุบันโปรไฟล์พอร์ทัลไซต์ของ มุนกึนยอง ยังขาดข้อมูลเกี่ยวกับเอเจนซี่ของเธอ...