อีซังฮี

อีซังฮี เผยอีกตัวตนที่ไม่เคยพบในรายการ นัดบอด

0 0

อีซังฮี ในรายการบันเทิงซูฮีซูซึ่งปรากฏตัวในฐานะนัดบอดของนักแสดงหญิงอีซังฮีกำลังดึงดูดความสนใจ ทันทีหลังการออกอากาศชื่อของซูฮีซูฮีขึ้นและลงในคำค้นหาแบบเรียลไทม์บนเว็บไซต์พอร์ทัลอินเทอร์เน็ตดึงดูดความสนใจ

ในช่วงบ่ายของวันที่ 27 อีซังฮี ซึ่งอยู่ในการนัดบอดกับ Bae Bae Bae Nam ในรายการบันเทิง SBS ‘My Little Ugly’ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า ‘Miwoo Bird’) ได้ออกอากาศ ในการออกอากาศวันนั้น Bae Bae-Nam กล่าวว่า“ ฉันชอบคนจริงๆ ฉันคิดว่าคงดีที่ได้พบคนดีๆฉันก็เลยจัดให้”

อีซังฮี


ในการนัดบอดลีมยองฮีแสดงความชอบและพูดพล่อยๆของเธอ “ ฉันได้รับแจ้งว่าฉันเกิดในปี 86 เพราะข้อมูล” ผู้อำนวยการฮันกล่าว“ มันเป็นคนโง่ แต่ฉันเป็นสุนัข เพื่อความสนุกฉันพยายามค้นหาความเข้ากันได้ระหว่าง Bum-ti และ Gae-ti และมันดีมาก ก็แค่นั้นเอง จริงๆแล้วฉันกลัวมากที่จะเป็นคนโง่” เขากล่าว

ตั้งแต่นั้นมาอีมินฮีกล่าวว่า“ ไม่ได้หมายความว่ามันแย่ แต่เป็นเรื่องดี Min-sik Choi เป็นคนที่ดีที่สุด เขากล่าวว่า“ ไม่ใช่ว่าไม่น่ากลัวเพราะเป็นผู้หญิง ฉันไม่รู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร” เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันซูฮีกล่าวว่า“ ฉันกำลังเตรียมอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ฉันกำลังเข้าเรียนที่สถาบันการศึกษาภาษาอังกฤษ”

ในอดีตโซฮีฮุยซึ่งทำงานในฐานะนางแบบและนักแสดงได้เดบิวต์ในฐานะนางแบบบนรันเวย์ของแบรนด์ที่เปิดตัวโดยแม่ของเธอโซฮีทงซังลีฮเยคยองเมื่ออายุ 14 ปี ตัวแทนลีแม่ของเขาเป็นตัวแทนของ Orbis International Fashion ซึ่งนำเข้าแบรนด์หรูจากอิตาลีในโคลัมโบ โคลัมโบเป็นแบรนด์ที่ซอฮยอนลีได้เข้าซื้อกิจการในปี 2554 โดยประธานมูลนิธิสวัสดิการซัมซุงในฐานะรองประธานของ Cheil Industries

อีซังฮี

ตัวแทนลีซึ่งปรากฏตัวในรายการ ‘On-Site Talk Show-Taxi’ ทางช่อง tvN ในปี 2559 กล่าวว่า “ลูกสาวของฉันกำลังเตรียมตัวสำหรับบัณฑิตวิทยาลัยกฎหมายที่มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา เขาบอกว่าตอนนี้เขาเกลียดการนั่งและเรียน” ตัวแทนลียอมรับอย่างใจเย็นกับ ‘การโต้เถียงช้อนทอง’ ของซูฮีซูฮีลูกสาวของเขาว่า “ช้อนทองถูกต้อง” ตัวแทนลีกล่าวว่า “เราระมัดระวังในการใช้สิ่งที่เรามีไม่ใช่สิ่งที่เราอยู่ดีกินดี”

ซูฮีซูฮีผู้ซึ่งขยายตำแหน่งของเธอในฐานะนักแสดงปรากฏตัวในละครเรื่อง ‘My Secret Hotel’ ทางช่อง tvN ในปี 2014 และ ‘Best Lover’ ทางช่อง MBC ในปี 2559 และยังเป็นพิธีกรใน ‘Get It Style’ และ ‘Follow Me’ เกิดในปี 1986 และอายุ 35 ปีในปีนี้ซูฮีซูฮีอายุ 16 ปีจากลีมินฮี

ติดตามข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจได้ที่นี่

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %